Archive for November, 2016

วิธีดูเครื่องสำอางแท้หรือปลอม มีวิธีดูอย่างไร

  เครื่องสำอางสมัยนี้ ปลอมกันเหมือนมาก ทั้งแพ็คเกจจิ้ง สีสัน หรือกลิ่น หรือบางแบรนด์ทำสติกเก้อลายน้ำขึ้นมาเพื่อให้ลอกเลียนแบบได้ยากขึ้นมาอีก ก็ยังไม่วาย ถูกก็อบสติกเก้อกันมาแล้ว โลกนี้ช่างอยู่ยากเสียเหลือเกิน แล้วเราจะทำไง ถึงจะห่างไกล จากเครื่องสำอาง ก็อบเกรด A กันล่ะทีนี้!!! สาวๆ นักช้อปอย่างเรา ก็ต้อง Update ตัวเองตามนะคะ วันนี้ www.konvy.com  วิธีดูเครื่องสำอางแท้หรือปลอม จากโค๊ดกันค่ะ โค๊ด คืออะไร ? โค๊ดเป็นตัวอักษรจะเป็นภาษาอังกฤษหรือเป็นตัวเลขก็ได้ ที่ทางแบรนด์เค้าไว้เช็ควันที่เครื่องสำอางหมดอายุกัน เนื่องจากเครื่องสำอางจะระบุเพียงแค่ วันเดือนปี ที่ผลิตเท่านั้นไม่ได้บอกวันหมดอายุให้นะคะ เช่นแบรนด์จาก อเมริกา กฎหมายไม่ได้กำหนด ปัจจุบัน สาวๆ เรารู้เท่าทัน นอกจากไว้สำหรับเช็ควัน เดือน ปีที่ หมดอายุแล้ว โค๊ดตัวนี้ยังเป็นประโยชน์อย่างมาก ที่เราสามารถนำโค๊ดไปเช็ค ว่า สินค้าตัวนี้มีอยู่จริงในฐานระบบหรือไม่ ไม่ใช่ เพียงแค่ ก็อบแพ็คเกจหลอกเรา แต่ พี่จีนไม่สามารถโกหกเราได้เรื่องโค๊ดนะค๊า ขอบอกๆ เบ๊ะปากมองบน วิธีการดู เข้าไปที่เว็บไซต์ www.checkcosmetic.net […]

การติดตั้งปั๊มที่ถูกต้องโดยฝ่ายบริการ Grundfos

ฝ่ายบริการ Grundfos มีการอบรมช่างเทคนิคและศูนย์บริการให้มีความเป็นมืออาชีพ  เพื่อให้เกิดความมั่นใจต่อลูกค้าได้ว่า การติดตั้ง ทดสอบเครื่องและปรับแต่งนั้นเป็นไปตามคุณสมบัติของปั๊มอย่างถูกต้อง การติดตั้งที่ถูกต้องเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานปั๊ม หากการติดตั้งไม่ถูกต้องเหมาะสม  ประสิทธิภาพของปั๊มก็อาจจะลดลงได้ถึงครึ่งหนึ่ง โดยที่คุณจะไม่สามารถทราบถึงความผิดปกตินั้นได้  แต่การสึกหรอของปั๊มจะเร็วขึ้นหรืออาจจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นจากพลังงานที่สิ้นเปลืองไป ฝ่ายบริการ Grundfos มั่นใจว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้น ด้วยการพิจารณาอย่างรอบคอบเกี่ยวกับต้นทุนตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งหมายถึงเรามีการควบคุมครอบคลุมต้นทุนความเป็น เจ้าของของปั๊มของเรา (รวมถึงราคาจัดซื้อ การติดตั้ง การปฏิบัติงาน การเปลี่ยนปั๊ม และแม้กระทั่งมูลค่าซากของผลิตภัณฑ์) ช่างเทคนิคและศูนย์บริการได้ผ่านการฝึกอบรมและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในงานที่ปฏิบัติและทำในสิ่งที่ถูกต้อง ทาง Grundfos มีสัญญาการทดสอบเดินเครื่องที่ระบุถึงงานบริการแต่ละขั้นตอนที่จะถูกดำเนินการ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพันธะสัญญาของเราในการดำเนินการกระบวนการติดตั้งที่ถูกต้อง Grundfos ยังได้เพิ่มการรับประกันให้กับผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อให้มั่นใจถึงความมั่นคงทางการเงินของลูกค้า ผ่านกระบวนการติดตั้งที่ถูกต้อง ด้วยคุณลักษณะทั้งหมดของฝ่ายบริการ Grundfos เราสามารถปฏิบัติงานได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว  

15 ประโยชน์จากไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ

1.ผิวฟิล์ม ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ 20mm ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ20มม ทนทาน ต่อ น้ำ สารเคมี ปูนผสม ปูนกาว ปูนทุกชนิด 2.ทนทานต่อ การรับแรงกด แรงบิด แรงเฉือน Force, Stress, Strain 3.ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ 20mm  ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ15มม 20มม ทนทาน ต่อความเย็น ความร้อน ความชื้น 4.ไม่ทำปฎิกริยา ต่อสารเคมี  Non reaction 5.หลังใช้งานแล้ว เก็บรักษา ขนย้าย ง่าย หน้ำหนักเบา 6.ไม้อัดฟิล์มดำ ใช้แล้ว นำมาใช้ใหม่ได้ Reuse 7.ไม้อัดฟิล์มดำ ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ20mm  ไม้อัดเคลือบฟิล์มดำ15มม 20มม  อยู่ได้นานนับ 10 ปีนำ มาสร้างบ้านพัก คนงานได้ camp work 8.ไม้อัดเก็บเสียง ได้ดี พอควร ทนฝน ทนแดด ทนความชื้นดี […]